ĐỐI TÁC

Balala – Nước uống lá tre từ thiên nhiên
Balala – Nước uống lá tre từ thiên nhiên

Trong thời đại sức khoẻ là vấn đề được ưu tiên hàng đầu như hiện nay, các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, không sử dụng chất bảo quản đã trở thành xu hướng mới được người tiêu dùng trên toàn cầu ưa chuộng. Nắm bắt điều đó, Công ty CP Quốc tế Lala đã nghiên cứu và sản xuất nước khoáng Balala – nước uống thảo mộc 100% tự nhiên.
Behapy  - Khỏe để hạnh phúc
Behapy - Khỏe để hạnh phúc

Behapy được sáng lập bởi Founder Đặng Thị Trà Giang, với mục tiêu không ngừng phát triển và cải tiến, tạo nên một hệ sinh thái trọn vẹn về sức khỏe. Với slogan " Khỏe để hạnh phúc "  Cô gái trẻ đầy tài năng và nhiệt huyết đã truyền cảm hứng mạnh mẽ tới cộng đồng về một lối sống lành mạnh. 
KERINA - NÂNG TẦM HƯƠNG SẮC VIỆT NAM
KERINA - NÂNG TẦM HƯƠNG SẮC VIỆT NAM

Kerina Việt Nam là nhà sản xuất và kinh doanh các sản phẩm chăm sóc tóc, chăm sóc da và chăm sóc cơ thể từ thiên nhiên, nuôi dưỡng vẻ đẹp thuần khiết và nâng tầm hương sắc Việt Nam. Hãy cùng Alkalife.vn tìm hiểu về câu chuyện của KERINA bạn nhé. 
VGREEN - THỨC UỐNG XANH THỰC PHẨM LÀNH
VGREEN - THỨC UỐNG XANH THỰC PHẨM LÀNH

Với phương châm “Hạnh phúc là có sức khỏe”. VGreen tiếp tục hoàn thiện sứ mệnh mà doanh nghiệp đã tạo nên từ buổi đầu khởi nghiệp mang “thức uống XANH – thực phẩm LÀNH” lan tỏa rộng rãi và đến gần hơn với người tiêu dùng.
MASUTO - ĐỒ GIA DỤNG MỘT KIỆT TÁC ĐƯỢC SẢN XUẤT VÀ THIẾT KẾ MANG CÔNG NGHỆ NHẬT
MASUTO - ĐỒ GIA DỤNG MỘT KIỆT TÁC ĐƯỢC SẢN XUẤT VÀ THIẾT KẾ MANG CÔNG NGHỆ NHẬT

MASUTO dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Việt là "Cánh Buồm lớn" xuất phát từ mong muốn của những người sáng lập ra thương hiệu này có hoài bão vô cùng lớn muốn vươn mình ra đại dương bao la. Hoài bão mang những sản phẩm chất lượng thật tốt như là một biểu tượng của chất lượng Nhật Bản đã được định vị cho các sản phẩm gia dụng phục vụ toàn bộ người dân Việt Nam và khắp thế giới.  
MALOBY- MANG TINH TÚY CỦA THẢO DƯỢC ĐẾN GIA ĐÌNH VIỆT
MALOBY- MANG TINH TÚY CỦA THẢO DƯỢC ĐẾN GIA ĐÌNH VIỆT

“Maloby” có nghĩa là Mama Love Baby – xuất phát từ tình yêu đơn giản bình dị của mẹ dành cho con. Với mong muốn chắt lọc những điều tinh túy, gửi tới khách hàng những sản phẩm thiên nhiên hiệu quả và an toàn nhất. Sản phẩm thương hiệu Maloby được sản xuất 100% tại Việt Nam, với các nhà máy đạt tiêu chuẩn Quốc tế và được cấp phép bởi Sở Y Tế.
VITRUE  NÂNG TẦM THẢO DƯỢC VIỆT
VITRUE NÂNG TẦM THẢO DƯỢC VIỆT

VITRUE (Vitrue là viết tắt của từ Vietnamese True) là thương hiệu sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao, được phân phối bởi công ty Anvyherb và sản xuất trực tiếp tại nhà máy Anvy – nhà máy chiết xuất dược liệu được đầu tư lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. VITRUE có ý nghĩa làm gia tăng giá trị thương hiệu thảo dược Việt Nam và câu chuyện truyền cảm hứng về phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ toàn diện nhằm xây dựng một cộng đồng Khỏe – Đẹp – Lành Mạnh.
ĐỐI TÁC CUNG CẤP THIẾT BỊ Y TẾ MÁY TẠO NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDROGEN IONPIA
ĐỐI TÁC CUNG CẤP THIẾT BỊ Y TẾ MÁY TẠO NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDROGEN IONPIA

Nhu cầu sử dụng máy tạo nước ion kiềm giàu hydrogen đang trở thành nhu cầu tất yếu của người tiêu dùng, bởi những giá trị về sức khỏe mà nó mang lại. Siêu thị sức khoẻ Alkalife.vn đã lựa chọn nhà cung cấp IONPIA - thương hiệu máy tạo nước ion kiềm giàu hydrogen top 1 của Hàn Quốc. Hãy cùng  ALKALIFE tìm hiểu về đối tác IONPIA 

Hiển thị 1 - 8 / 8 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng