CHĂM SÓC SỨC KHỎE
05/11
2023
Chúng ta đều biết nước đối với cá cảnh cũng giống như mọi sinh vật cần không khí. Vậy tiêu chuẩn nước như thế nào thì phù hợp với cá , đặc biệt là dùng nước máy?
04/11
2023
Gừng là một loài thực vật có hoa có nguồn gốc từ Đông Nam Á. Đây là một trong những loại gia vị lành mạnh nhất và ngon nhất trên hành tinh. Nó thuộc họ Zingiberaceae, có quan hệ họ hàng gần với nghệ, bạch đậu khấu và riềng. Phần rễ gừng hay củ gừng là bộ phận thường được dùng làm gia vị. Gừng có thể được sử dụng tươi, khô, bột, hoặc nước ép,... Bài viết dưới đây sẽ trả lời cho câu hỏi ăn gừng tốt cho sức khỏe không.
04/11
2023
Mật ong là một trong những nguyên liệu thường dùng để trị bệnh và làm đẹp. Vậy, mật ong có tính kiềm hay axit và nên dùng như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách sử dụng mật ong đúng chuẩn nhất.
04/11
2023
Nước chanh có độ pH thấp nên mang tính axit nhưng thực tế được sử dụng cho mục đích kiềm hóa cơ thể. Vậy, rốt cuộc nước chanh mang tính kiềm hay axit? Hãy cùng lắng nghe giải đáp từ chuyên gia để hiểu rõ về loại nước này có thật sự tốt cho sức khỏe không nhé!
04/11
2023
Không chỉ là loại gia vị phổ biến trong nhiều món ăn, muối còn có nhiều lời ích với sức khỏe và sắc đẹp. Mặc dù tốt cho sức khỏe, nhưng ăn nhiều muối có thể gây ảnh hưởng đến huyết áp và thận. Để biết cách dùng muối đúng cách và muối có tính kiềm hay axit, bạn có thể đọc bài viết dưới đây để tìm câu trả lời.