Công Dụng Tuyệt Vời Của Nước Ion Kiềm 9.5 Và Cách Bổ Sung Vào Cơ Thể

Nước ion kiềm 9.5 là loại nước được tạo ra nhờ quá trình điện phân nước, có độ pH lý tưởng và được khoa học chứng minh đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Vậy công dụng cụ thể và cách sử dụng, bảo quản của nước ion kiềm 9.5 là gì? Cùng ALKALIFE tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây:

1. Nước ion kiềm 9.5 là gì?

Nước ion kiềm 9.5 là nước chứa nhiều ion H+ và OH-, được tạo ra trong quá trình điện giải tách nước để có chỉ số pH 9.5. Cũng giống như nhiều loại nước ion kiềm khác, loại nước kiềm này có vị ngọt mát tự nhiên khi uống trực tiếp, bổ sung hydrogen và khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Ngoài ra, với độ pH 9.5, chỉ số ORP dao động (-800) - (-300)mv, cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ chỉ 0.5 nano mét và giàu hydrogen, nước ion kiềm 9.5 được sử dụng phổ biến để uống trực tiếp, nấu nướng, chăm sóc da… giúp trung hòa axit dư và tăng cường quá trình trao đổi chất trong cơ thể.

Nước ion kiềm 9.5

Nước ion kiềm 9.5 là nước kiềm có độ pH gần như cao nhất trong dải độ pH của nước

2. 7 Lợi ích tuyệt vời của nước ion kiềm 9.5

Nước ion kiềm 9.5 đem đến nhiều lợi ích cho cơ thể con người: cung cấp năng lượng, tăng thêm chất dinh dưỡng và hương vị cho các món ăn, hỗ trợ điều trị bệnh về da, tiểu đường…

2.1. Giữ cơ thể luôn dồi dào năng lượng, khỏe mạnh

Nước ion kiềm 9.5 có độ kiềm hoàn hảo, bổ sung khoáng chất (Ca+, Mg+, Ca+, Na+...) cần thiết cho cơ thể. Không chỉ giúp cân bằng lượng kiềm - axit trong cơ thể, nước ion kiềm còn hỗ trợ quá trình phát triển và trao đổi chất, giữ cơ thể luôn khỏe mạnh, có đủ năng lượng để hoạt động và làm việc hiệu quả.

Giữ cơ thể luôn dồi dào năng lượng, khỏe mạnh

Nước ion kiềm 9.5 giúp cơ thể con người có năng lượng tích cực để hoạt động và làm việc hiệu quả

2.2. Tăng hương vị cho món ăn

Với kích thước phân tử nước siêu nhỏ, nước ion kiềm 9.5 có thể dễ dàng thẩm thấu vào thực phẩm giúp rút ngắn thời gian nấu nướng, kích thích vị ngọt và làm tăng thêm sự thơm ngon cho các món súp, canh…

Tăng hương vị cho món ăn

Nước ion kiềm 9.5 đem đến hương vị thơm ngon cho các món ăn

2.3. Làm chậm quá trình lão hóa

Khác với nhiều loại nước thông thường, nước ion kiềm 9.5 có hàm lượng hydrogen lớn nên có khả năng trung hòa các gốc tự do, cân bằng môi trường nội môi và giữ cho cơ thể luôn tươi trẻ.

Làm chậm quá trình lão hóa

Uống nước ion kiềm 9.5 mỗi ngày giúp cân bằng môi trường nội môi và giữ làn da luôn tươi trẻ

2.4. Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường

Có nhiều nguyên nhân gây nên bệnh tiểu đường, một trong số đó là do thiếu hụt insulin. Sở dĩ nước ion kiềm 9.5 có thể hỗ trợ điều trị căn bệnh này là do nước kiềm làm tăng độ pH của môi trường nội môi, kích thích tuyến tụy sản sinh insulin, từ đó giúp ổn định đường huyết và tăng cơ hội hồi phục cho người mắc tiểu đường.

2.5. Hỗ trợ điều trị bệnh Gout

Khác với bệnh tiểu đường, bệnh gout có nguyên nhân chủ yếu là do dư thừa lượng lớn axit uric trong cơ thể. Khi sử dụng nước ion kiềm 9.5, tính kiềm của loại nước này sẽ giúp cân bằng lại lượng axit dư và đào thải chúng, từ đó đẩy lùi những cơn đau gout cho người bệnh.

2.6. Hỗ trợ điều trị bệnh mãn tính

Kích thước phân tử nước ion kiềm 9.5 chỉ khoảng 0.5 nano mét nên dễ dàng thẩm thấu vào từng tế bào giúp thanh lọc cơ thể, “rửa trôi” tế bào, đào thải các chất độc hại và bổ sung các dưỡng chất cần thiết. Sử dụng nước ion kiềm 9.5 trong thời gian dài giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh về tiêu hóa, viêm khớp…

Hỗ trợ điều trị bệnh mãn tính

Nước ion kiềm 9.5 giúp đào thải các chất độc hại, bổ sung dưỡng chất cần thiết, góp phần điều trị các căn bệnh mãn tính

2.7. Hỗ trợ điều trị các bệnh về da

Ngoài bệnh tiểu đường, bệnh gout, các bệnh mãn tính, nước ion kiềm 9.5 còn giúp hỗ trợ điều trị các bệnh về da: đỏ da, mụn trứng cá, vảy nến… Bởi nước ion kiềm 9.5 có tính kiềm và khử khuẩn hiệu quả giúp đào thải độc tố và cung cấp dưỡng chất cần thiết, tái tạo da.

Hỗ trợ điều trị các bệnh về da

Nước ion kiềm 9.5 có tính kiềm giúp khử khuẩn và tái tạo làn da hiệu quả

3. Hướng dẫn cách sử dụng nước ion kiềm 9.5

Nước ion kiềm 9.5 có vô vàn công dụng với sức khỏe con người, tuy nhiên, nếu không nắm chắc cách sử dụng thì không thể tận dụng hết những lợi ích mà loại nước này mang lại. Dưới đây là cách sử dụng “chuẩn” mà bạn nên áp dụng:

Sau khi lấy nước ion kiềm pH 9.5 ra từ máy lọc, bạn nên uống ngay vì lúc này nước đang có đầy đủ dưỡng chất và hàm lượng hydro hoạt tính lớn.

Trong những ngày đầu làm quen với nước ion kiềm, bạn nên tập uống từ cấp độ thấp nhất (pH = 8.5), sau đó nâng dần lên pH cao hơn (9.0 hoặc 9.5). Với người bị bệnh hoặc người già, nên kéo dài thời gian làm quen với nước ion kiềm, có thể sử dụng nước pH 8.5 trong nhiều tuần trước khi nâng lên mức pH cao hơn.

Hướng dẫn cách sử dụng nước ion kiềm 9.5

ALKALIFE.VN

  • Địa chỉ: 99 Nguyễn Bá Khoản - Trung Hòa Cầu Giấy - Hà Nội 
  • Hotline:0943687381
  • Website: alkalife.vn

(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng